Tìm kiếm
Close this search box.

Về GoValue

Bạn muốn nhận những lời khuyên hữu ích về đầu tư chứng khoán từ các thành viên GoValue?

về govalue

GoValue là ai?

Không phải một nhân vật nổi tiếng hay một thế lực tầm cỡ có thể làm chao đảo thị trường. Đơn giản, GoValue team cũng giống như bạn, đã từng là nhà đầu tư mới toanh bước chân vào con đường đầu tư chứng khoán và cần một “chỗ dựa” cho hành trình của mình.

GoValue cũng giống như bạn...

Trong suốt cả quá trình đó, để có thể đi đến cánh cửa đầu tư thành công. Chúng tôi hiểu rằng, có những khó khăn mà bạn bắt buộc phải vượt qua…

Mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư chứng khoán, không hệ thống được kiến thức một cách bài bản.

Thiếu kinh nghiệm thực tế dẫn đến đầu tư thua lỗ.

Thật may là…

Khó khăn của bạn chính là mục tiêu phát triển của GoValue

Sự phát triển GoValue không đơn thuần chỉ là mong muốn giúp đỡ những nhà đầu tư mới, mà chúng tôi hy vọng mình sẽ trở thành một người bạn đồng hành.

Với hệ thống kiến thức cho một lộ trình tự học và đầu tư chứng khoán hiệu quả. 

Những kinh nghiệm “xương máu” từ GoValue team.

Tất cả sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường đầu tư, giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc, những góc nhìn mới mẻ hơn về đầu tư chứng khoán…

…và đặc biệt là ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ.

Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những giá trị quý báu cho bạn và cả cộng đồng đầu tư.

GoValue hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi và thành công!

Bạn đang thiếu ý tưởng đầu tư? Đăng ký ngay để nhận gợi ý từ các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán!

Những thành viên sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường này

khanh phan frm

Phan Duy Khánh, FRM

Founder & CEO

Anh Khánh Phan, FRM có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, quản trị rủi ro tài chính, và đầu tư chứng khoán. Anh có hơn 5 năm ở vị trí quản lý cấp cao ở Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), hơn 5 năm ở vị trí Giám đốc quỹ đầu tư, và gần 2 năm làm việc ở vị trí Kiểm toán viên ở KPMG (Big4 Kiểm toán)

Anh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế đối ngoại & Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính ngân hàng – Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh là 1 trong 10 người đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành chứng chỉ FRM và là Supervisor đại diện của GARP tại Việt Nam trong giai đoạn 2014 – 2020.

Kiều Văn Thảo

CTO

9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Techlead tại Vingroup & 1MG. Nhà phát triển chính trong dự án Vinshop. Cựu kỹ sư tại FPT Software.

pham lan

Phạm Phương Lan

CFO

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư, hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí quản lý tại các Ngân hàng Top 5. Hoàn thành chứng chỉ CFA của Hiệp hội CFA.

Tuấn Trần

Trần Anh Tuấn

CIO

1 trong những chuyên gia hàng đầu về đầu tư giá trị tại Việt Nam. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích đầu tư, quản lý quỹ trước khi gia nhập GoValue team. Danh mục Quỹ Income do Tuấn Trần quản lý có lợi nhuận bình quân +18%/năm và vượt trội hơn chỉ số VN-Index hơn 41% kể từ khi thành lập. Cổ phiếu của Tuấn Trần phân tích tập trung vào những nhóm ngành “khó” như ngân hàng, dầu khí, năng lượng, bán lẻ… Theo anh, đầu tư giá trị là con đường duy nhất mà nhà đầu tư cá nhân có thể chiến thắng trên thị trường chứng khoán.

Minh Dũng

Trần Minh Dũng

Head of Research

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích đầu tư chứng khoán. Anh đi theo triết lý đầu tư giá trị tăng trưởng kết hợp của Warren Buffett và Philip Fisher. Anh đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi về đầu tư tại Việt Nam. Cổ phiếu của anh tập trung vào những ngành tăng trưởng như thép, bán lẻ, công nghệ, logistics… Với anh, mỗi cơ hội đầu tư giá trị được tìm thấy giống như 1 sự tận hưởng chiến thắng khi khác biệt với đám đông.

Mỹ Duyên

Hồ Mỹ Duyên

 Senior UI UX Designer

5 năm kinh nghiệm trong thiết kế web & ứng dụng di động, thiết kế UI UX và digital marketing.

Nguyễn Trung Đức

Senior Developer

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học máy tính và machine learning. Lập trình viên cấp cao tại Zalo.

Nguyễn Thế Nhật

Senior Frontend Developer

3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm dựa trên các công nghệ ReactJs, ReactNative, Angular, Vue..

Trần Phương Thảo

Growth Hacker

2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực creative marketing và phân tích dữ liệu. Đồng sáng lập crazis.vn – blog làm đẹp.

Hà Trịnh

Trịnh Thu Hà

Data Analyst

1 analyst trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết của GoValue team, chuyên nghiên cứu và định giá những doanh nghiệp ngành năng lượng và vật liệu xây dựng.

Scroll to Top