Khóa học đầu tư giá trị Value Investing Masterclass

Để nhận được thông báo sớm nhất khi GoValue mở khóa tiếp theo, bạn vui lòng để lại email tại đây:

Khóa học đầu tư giá trị Value Investing Masterclass

Để nhận được thông báo sớm nhất khi GoValue mở khóa tiếp theo, bạn vui lòng để lại email tại đây:

Khóa học V.I.M 2.1 (khóa 12) sẽ mở sau:

 
 

Về khóa học

Value Investing Masterclass là khóa học ONLINE “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn cho bạn từng bước để: tìm thấy những cổ phiếu tốt nhất và xác định thời điểm mua/bán chuẩn nhất!

Tôi có thể cam kết với bạn rằng, sau những bài học của GoValue, bạn có thể tự tìm cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất.

Cụ thể, trong khóa học, bạn sẽ được học và thực hành về:

  • Danh sách (checklist) những công việc cần thực hiện khi đầu tư (tuần tự từng bước 1)
  • Bạn sẽ được học và thực hành trên file excel chi tiết các phương pháp định giá cơ bản và định giá theo phương pháp của Warren Buffett (Gợi ý: Đội ngũ mentors sẽ hướng dẫn đến khi nào bạn có thể thực hiện thành thạo 1 case thực tế).
  • Bạn sẽ được học cách đọc và phân tích 1 báo cáo tài chính NHANH NHẤT và CHUẨN NHẤT, dựa trên file exel mẫu đã được GoValue làm sẵn công thức.
  • Bạn sẽ được học cách để tự chọn lọc những ý tưởng đầu tư tốt nhất
  • Và (QUAN TRỌNG) bạn sẽ được hướng dẫn cách xác định thời điểm mua và thời điểm bán 1 cách chuẩn xác nhất

Tôi có thể cam kết với bạn rằng…

…tất cả những gì bạn được học sẽ làm trong môi trường thực tế, hướng dẫn tính toán cụ thể trên excel, và ở cuối mỗi phần học, bạn sẽ có tài liệu mindmap để hệ thống lại kiến thức.

Chia sẻ từ học viên

Hãy tham khảo những chia sẻ về bài học thành công từ chính những học viên của khóa trước nhé!

Anh Trương Sỏi

Xem chi tiết review trên Facebook.

Khóa học cung cấp kiến thức tổng quan về đầu tư giá trị, phương pháp lựa chọn và xác định giá trị thực của doanh nghiệp. Giảng viên trình bày các nội dung khoa học, dễ hiểu. Các Mentors nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc khi làm bài tập. Khóa học đã giúp mình có tư duy và phương pháp rõ ràng hơn trong đầu tư cổ phiếu. Mình khá hài lòng về khóa học này.

Anh Chu Ngọc

Xem chi tiết review trên Facebook.

Khoá học thực sự đã mở ra chân trời mới cho một người mới bắt đầu chứng khoán cho mình. Một khối lượng kiến thứ khá là lớn cho 1 người bắt đầu như mình và đặc biệt những bài tập thực hành thực sự rất hữu ích sau mỗi chương học (mình cần có thời gian để tiêu hoá hết lượng kiến thức lớn như vậy). Khoá học hay và bổ ích đúng như 1 bạn đã chia sẻ trên page Govalue là nó xứng đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.

Anh Nguyen Quang Tu

Xem chi tiết review trên Facebook.

Bản thân mình cũng như nhiều NĐT trên TT muốn hoàn thiện kiến thức nâng cao năng lực đầu tư trên thị trường. Qua khóa học mình đánh giá được tổng quan về Phương pháp đầu tư giá trị từ cách tiếp cận, quan điểm, tư duy, quản trị và cách thực hiện. Cảm ơn Team Govalue đã có một khóa học bổ ích cho mọi người lan tỏa kiến thức cho cộng đồng. Cảm ơn Mentor đã giúp đỡ mình rất nhiệt tình trong khóa học.