Bài học thành công từ học viên của GoValue

“Cá nhân tôi nhận thấy khóa học của GoValue rất bổ ích, vì nó rất cụ thể và nó phù hợp với nhà đầu tư, chứ không phải đi vào những kiến thức quá sâu xa, quá cao siêu, làm cho chúng ta bị ngợp.

Tôi nghĩ rằng nó cũng phù hợp với nhiều bạn có cùng chung xuất phát điểm như tôi, đều không phải là dân gốc tài chính, dân gốc đầu tư.”

– Xuân –

“Thực lòng mà nói, khóa học đầu tư thực sự giá trị, cung cấp cho tôi những nền tảng từ rất căn bản đến nâng cao để tôi có thể đầu tư, và tôi nghĩ rằng tôi nếu theo những phương pháp này, tôi có thể chiến thắng được thị trường.

– Bùi Anh Tuấn –

“Sau khi học xong khóa học này, mình cảm thấy khóa học này xứng đáng đến từng xu một. Gần như GoValue đã nhấc mình lên và đặt mình lên trên đôi vai một người khổng lồ vậy. Người khổng lồ ở đây chính là GoValue. Để cho mình hiểu được một lượng kiến thức rất lớn như thế, lẽ ra mình phải mất rất nhiều thời gian. Nhờ khóa học của GoValue mà mới khoảng hơn 2 tháng thôi mình đã có thể có được một lượng kiến thức nhất định, giúp mình rất tự tin.

Cái giá trị nhất của khóa học này chính là đội ngũ mentors của GoValue. Trong quá trình học mình hỏi rất nhiều, các bài tập ban đầu mình cũng toàn làm sai, nhưng các bạn mentors rất chịu khó trả lời các câu hỏi thắc mắc của mình, chữa bài tập cho mình, chỉ ra cho mình biết những bài tập ấy mình làm sai chỗ nào. Chính nhờ các bạn mentors của GoValue thì mình mới có thể tốt nghiệp như thế này.”

– Tuấn Anh –

“Khóa học có rất nhiều kiến thức chuyên sâu, phải tính toán khá nhiều, khá khó nhưng nhờ có sự hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình của các bạn support nên mình đã có thể hoàn thành khóa học.

Mình khuyên là nếu bạn nào muốn đầu tư nghiêm túc thì hãy tham khảo qua khóa học của GoValue.”

– Trần Tuấn Anh –

“Mình rất vui vì giá trị mà mình nhận được từ khóa học của GoValue rất đúng với những kỳ vọng của mình.

Mình thấy đây là giá trị thực sự từ kinh nghiệm và cũng là tâm huyết của toàn thể đội ngũ GoValue đã dành cho cộng đồng những nhà đầu tư trong tương lai.”

– Nguyễn Phương Linh –

“Sau khi học xong khóa học này mình cảm thấy đội ngũ mentors của anh Khánh đã hướng dẫn mình rất nhiệt tình. Và mình cảm nhận được là mình đã có thêm nhiều kiến thức có giá trị cho tương lai sau này của mình về con đường đầu tư.”

– Đạt Triệu –

“Trong quá trình học thì mình thấy các bạn mentors chỉ bảo rất tận tình và dễ hiểu tất cả những câu hỏi mà mình thắc mắc.

Kết thúc khóa học thì mình thấy kiến thức về đầu tư của mình được củng cố rất nhiều và rất có hệ thống. Hiện tại mình rất tự tin với kiến thức mình đã học được sau khóa học.”

– Duong Thanh An –

“Ở khóa học của GoValue này thì mình học được những kiến thức rất căn bản và rất sâu

Mình thấy GoValue dưới sự dẫn dắt của anh Khánh thì là một team rất là tâm huyết và nghiêm túc với những gì các bạn đang làm.

Đối với những bạn có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán rồi thì mình nghĩ sau khi học khóa học này xong các bạn sẽ có thêm một công cụ rất là hiệu quả, như hổ mọc thêm cánh vậy.”

– Ngọc Anh –

“Khóa học này giúp cho mình build được background vững vàng và tự tin hơn trước rất nhiều.

Về mentors thì mình đánh giá các bạn là những mentors rất là nhiệt tình và nhiệt huyết, các bạn có chuyên môn rất tốt, và áp dụng những kiến thức của mình đã học vào thị trường Việt Nam, và xây dựng lại khóa học này để chia sẻ giá trị cho cộng đồng và cho khóa học này.”

– Hồng Ông –

Đăng ký khóa học VIM 2.1 như thế nào?

Khi nào khóa học bắt đầu?

Bạn có thể bắt đầu học ngay bây giờ.

Khóa học đã bắt đầu mở đăng ký và kết thúc đăng ký vào 21h ngày 07/05/2021 (hoặc khi có đủ 12 học viên đăng ký).

Tại sao mỗi khóa chỉ có ~ 12 học viên?

Mặc dù là học online nhưng luôn có đội ngũ mentors hướng dẫn chi tiết cho bạn thực hành thực tế. Do đó, GoValue giới hạn số lượng học viên để đảm bảo các mentors có đủ thời gian dành cho tất cả học viên.

Lớp học được tổ chức ở đâu?

Đây là khóa học ONLINE, và bạn có thể xem lại/học lại bất kỳ lúc nào.

Khóa học kéo dài bao lâu?

Khóa học dự kiến kéo dài khoảng 10 – 15 ngày (ước tính cả thời gian bạn thực hành thực tế).

Ngoài ra, bạn sẽ có thời gian coaching (huấn luyện) trực tiếp với thời gian 1 tháng (30 ngày).

Học xong có được hỗ trợ tư vấn (kinh nghiệm) đầu tư thực tế không?

Sau khóa học, bạn sẽ được nhận 3 tháng MIỄN PHÍ TƯ VẤN tham gia vào cộng đồng đầu tư giá trị, trong chương trình Exclusive Value Membership 3.0 dành riêng cho thành viên V.I.P (trị giá 129$).

Đây là chương trình tư vấn giúp bạn tìm cổ phiếu tốt, lựa chọn thời điểm mua/bán chuẩn, với những nghiên cứu chuyên sâu nhất.

Học phí khóa học?

Mức học phí sẽ tùy theo thời điểm bạn đăng ký. Cụ thể:

  • Học phí chuyển khoản: 9.900.000 VNĐ

Đăng ký học như thế nào?

Cách #1: Nếu bạn không có thẻ visa

Vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản dưới đây:

  • Chủ tài khoản: HỒ MỸ DUYÊN
  • Số tài khoản: 0451000410212
  • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công
  • Nội dung: Tên (hoặc email) + Đăng ký VIM

Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng chụp lại xác nhận chuyển khoản và gửi đến GoValue thông qua mail hotro@govalue.vn hoặc gửi inbox trực tiếp đến fanpage của GoValue.

Cách #2: Nếu bạn muốn thanh toán online bằng thẻ visa

Vui lòng click vào nút ĐĂNG KÝ ở cuối bài viết này.

Bạn đã sẵn sàng?

Thời hạn đăng ký: 21h ngày 07/05/2021

Số chỗ còn lại: 2 chỗ

 
 

Đăng ký bằng thẻ Visa/Mastercard 

429 USD

(Tương đương ~ 9.900.000 VNĐ)

Tỷ giá được tính theo tỷ giá USD/VNĐ của ngân hàng mà bạn mở thẻ.

Ngân hàng mở thẻ có thể thu phí chuyển đổi USD của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ hotro@govalue.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.