Bài học thành công từ học viên của GoValue

“Cá nhân tôi nhận thấy khóa học của GoValue rất bổ ích, vì nó rất cụ thể và nó phù hợp với nhà đầu tư, chứ không phải đi vào những kiến thức quá sâu xa, quá cao siêu, làm cho chúng ta bị ngợp.

Tôi nghĩ rằng nó cũng phù hợp với nhiều bạn có cùng chung xuất phát điểm như tôi, đều không phải là dân gốc tài chính, dân gốc đầu tư.”

– Xuân –

“Thực lòng mà nói, khóa học đầu tư thực sự giá trị, cung cấp cho tôi những nền tảng từ rất căn bản đến nâng cao để tôi có thể đầu tư, và tôi nghĩ rằng tôi nếu theo những phương pháp này, tôi có thể chiến thắng được thị trường.”

– Bùi Anh Tuấn –

“Sau khi học xong khóa học này, mình cảm thấy khóa học này xứng đáng đến từng xu một. Gần như GoValue đã nhấc mình lên và đặt mình lên trên đôi vai một người khổng lồ vậy. Người khổng lồ ở đây chính là GoValue. Để cho mình hiểu được một lượng kiến thức rất lớn như thế, lẽ ra mình phải mất rất nhiều thời gian. Nhờ khóa học của GoValue mà mới khoảng hơn 2 tháng thôi mình đã có thể có được một lượng kiến thức nhất định, giúp mình rất tự tin.

Cái giá trị nhất của khóa học này chính là đội ngũ mentors của GoValue. Trong quá trình học mình hỏi rất nhiều, các bài tập ban đầu mình cũng toàn làm sai, nhưng các bạn mentors rất chịu khó trả lời các câu hỏi thắc mắc của mình, chữa bài tập cho mình, chỉ ra cho mình biết những bài tập ấy mình làm sai chỗ nào. Chính nhờ các bạn mentors của GoValue thì mình mới có thể tốt nghiệp như thế này.”

– Tuấn Anh –

“Khóa học có rất nhiều kiến thức chuyên sâu, phải tính toán khá nhiều, khá khó nhưng nhờ có sự hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình của các bạn support nên mình đã có thể hoàn thành khóa học.

Mình khuyên là nếu bạn nào muốn đầu tư nghiêm túc thì hãy tham khảo qua khóa học của GoValue.”

– Trần Tuấn Anh –

“Mình rất vui vì giá trị mà mình nhận được từ khóa học của GoValue rất đúng với những kỳ vọng của mình.

Mình thấy đây là giá trị thực sự từ kinh nghiệm và cũng là tâm huyết của toàn thể đội ngũ GoValue đã dành cho cộng đồng những nhà đầu tư trong tương lai.”

– Nguyễn Phương Linh –

“Sau khi học xong khóa học này mình cảm thấy đội ngũ mentors của anh Khánh đã hướng dẫn mình rất nhiệt tình. Và mình cảm nhận được là mình đã có thêm nhiều kiến thức có giá trị cho tương lai sau này của mình về con đường đầu tư.”

– Đạt Triệu –

“Trong quá trình học thì mình thấy các bạn mentors chỉ bảo rất tận tình và dễ hiểu tất cả những câu hỏi mà mình thắc mắc.

Kết thúc khóa học thì mình thấy kiến thức về đầu tư của mình được củng cố rất nhiều và rất có hệ thống. Hiện tại mình rất tự tin với kiến thức mình đã học được sau khóa học.”

– Duong Thanh An –

“Ở khóa học của GoValue này thì mình học được những kiến thức rất căn bản và rất sâu

Mình thấy GoValue dưới sự dẫn dắt của anh Khánh thì là một team rất là tâm huyết và nghiêm túc với những gì các bạn đang làm.

Đối với những bạn có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán rồi thì mình nghĩ sau khi học khóa học này xong các bạn sẽ có thêm một công cụ rất là hiệu quả, như hổ mọc thêm cánh vậy.”

– Ngọc Anh –

“Khóa học này giúp cho mình build được background vững vàng và tự tin hơn trước rất nhiều.

Về mentors thì mình đánh giá các bạn là những mentors rất là nhiệt tình và nhiệt huyết, các bạn có chuyên môn rất tốt, và áp dụng những kiến thức của mình đã học vào thị trường Việt Nam, và xây dựng lại khóa học này để chia sẻ giá trị cho cộng đồng và cho khóa học này.”

– Hồng Ông –

Bờm Bốg
Bờm Bốg
Read More
Mình có đăng kí khoá học đầu tư giá trị của govalue và cảm thấy khoá học thật sự rất bổ ích cho mình trong lĩnh vực đầu tư. Mình là người mới bắt đầu nên rất mông lung về lĩnh vực đầu tư nhưng sau khoá học này mình cảm thấy lượng kiến thức mình được học là khá đầy đủ dành cho 1 nhà đầu tư cá nhân. Với những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này hoặc đang chưa tìm ra 1 phương pháp cho riêng mình thì mình khuyên nên tham gia khoá học của govalue. Chúc govalue ngày 1 thành công !
Đức Hội
Đức Hội
Read More
mình là Đức Hội học viên khóa học value investing masterclass 2.0 ca govalue . thực sự mình khi học xong khóa học mình vở òa ra nhiều điều mình chưa biết hay không biết tìm hiểu từ đâu.. mình cảm thấy tự tin hơn về kiến thức của mình đả học được .mình cảm ơn đội ngũ giảng viên,hổ trở của govalue đả giúp mình khóa học và giúp mình hiểu các vần đề hay gặp khó Chúc cộng đồng nhà đầu tư giá trị của govalue gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư .
Hoàng Thái Hòa
Hoàng Thái Hòa
Read More
Mình hài lòng về khóa học đầu tư giá trị của GV, cảm thấy xứng đáng với số tiền và thời gian dành ra để học. Điều mình thấy thích nhất là có mentor sẵn sàng hướng dẫn nếu mình gặp khó trong quá trình học và làm bài tập. Sau khóa học, mình cảm thấy tự tin vì có thể phân tích báo cáo tài chính cùng các yếu tố nội tại doanh nghiệp, để định giá được một cách chắc chắn và hợp lý.
Toan Tran
Toan Tran
Read More
Mình đánh giá rất cao khóa học này của Govalue, đặc biệt là cho dân kỹ thuật muốn học đầu tư như mình. Nội dung khóa học đi vào từng điểm cụ thể, cơ bản và chi tiết, cần thiết để thực hiện đầu tư theo pp giá trị. Sau khóa học mình đã có thể tự nghiên cứu, định giá cổ phiếu, từ đó tự tin hơn trong các quyết định đầu tư. Cám ơn Govalue.
Anh Tuấn Trần
Anh Tuấn Trần
Read More
đã từng học phân tích kỹ thuật nhưng thấy không phù hợp và tâm lý không được thoải mái khi đầu tư. Sau đó tìm hiểu về phân tích giá trị qua Payback time, nhà đầu tư thông minh nhưng vẫn chưa tự tin nên tìm hiểu tiếp thì thấy khoá học của Go Value, khoá học công nhận khó, học mất nhiều thời gian, mình bận nên học càng lâu, may nhờ có support Tuấn Trần hỗ trợ thì mình mới có thể qua được các bài tập. Học xong có tự tin hơn nhưng vẫn phải trải nghiệm và thực hành nữa. Cảm ơn Govalue nhé.
Hưng Vương
Hưng Vương
Read More
Mình thấy rất hài lòng về khóa học mà Govalue + Nội dung rất thực tế với thị trường CK Việt Nam. + Kiến thức rất chuyên sâu và giá trị trong đầu tư CK. +Cách thức học mình cũng rất thích như là phải hoàn thánh bài tập mới tiếp tục chương trình học giúp cho học viên hiểu rõ nội dung bài học hơn cũng như thực hành được nhiều hơn giúp cho quá trình đầu tư sau này của học viên. +Bài tập là những cổ phiếu của DN cụ thể trên thị trường CK Việt Nam giúp cho học viên vừa học vừa tương tác với CP thực tế luôn rất hay. Đội ngũ Mentors rất nhiệt tình và... (Xem thêm)
Đăng Tiệp
Đăng Tiệp
Read More
- Khóa học rất tuyệt vời, em thấy rất hài lòng! - Lượng kiến thức của em được mở mang rất nhiều! - Đây là những kiến thức tốt nhất và kinh nghiệm tinh túy nhất của đội ngũ Govalue, rất đáng là một khoản đầu tư cho ai muốn tìm hiểu về đầu tư! P/S: Cảm ơn đội ngũ Govlaue đã đem đến cho nhà đầu tư cá nhân như mình tầm nhìn và hướng đi đúng đắn nhất.
Hong Ong
Hong Ong
Read More
Phew, vậy là tôi đã hoàn thành khoá học Value Investing Masterclass 2.1 của GoValue sau 1 tháng học tập và làm việc tích cực. Công nhận chỉ có học online mới theo kịp thôi các bạn ạ. Lượng kiến thức rất là nhiều, đòi hỏi phải có thời gian để tiêu hoá nhé các bạn, không gấp gáp học 2-3 ngày offline là được đâu. Cũng nhờ các bạn mentor hỗ trợ rất nhiệt tình nên tôi đã tự tin hơn sau khoá học này do vậy các bạn không có gì phải lo lắng khi không hiểu bài nhé. Ngoài ra, GoValue còn follow up các bạn khoảng 1 tháng để các bạn vững tin hơn, có cả... (Xem thêm)
Phong Duong
Phong Duong
Read More
Là một nhà đầu tư F0 thời covid, mình cảm thấy rất may mắn khi biết tới GoValue trước khi có bất kỳ quyết định xuống tiền nào trên thị trường chứng khoán. Mình làm về kỹ thuật và không có chút hiểu biết nào về tài chính nói chung và chứng khoán nói riêng. Do vậy khi bước chân vào thế giới đầu tư này, mình cố gắng học nhiều nhất qua sách vở và video chia sẻ. Đúng là không thầy đố mày làm nên, bỏ ra vài triệu mua 1 lúc đống sách về đọc trong thời gian cách ly, ngày nào cũng xem video nhưng gần như kiến thức mình thu được rời rạc và không thống nhất... (Xem thêm)
Hùng Hoàng
Hùng Hoàng
Read More
Thực sự lúc đầu thì thấy vẫn còn nhiều thắc mắc về cách đầu tư lẫn giáo trình học online liệu có thể truyền tải hết vấn đề của khóa học hay không? Nhưng sau khi học xong khóa học VIM thì cảm thấy bản thân tự tin hơn khi đánh giá doanh nghiệp và ra quyết định mua bán.Qua khóa học này mình học được rất nhiều kiến thức bổ ích mà lúc trước mình đầu tư lướt sóng không hề biết. Chia sẻ của giảng viên rất trực quan và dễ tiếp cận, đồng thời các mentor luôn rất rất nhiệt tình trả lời các thắc mắc của học viên đến khi nào hiểu rõ hết vấn đề mới thôi. Cảm thấy bỏ... (Xem thêm)
Trần Hồng Quân
Trần Hồng Quân
Read More
Thực sự lúc đầu mình hơi lăn tăn khi quyết định đăng ký khóa học, bởi có quá nhiều lời quảng cáo đường mật trên Internet nhưng chất lượng sản phẩm thì không tương xứng. Tuy nhiên, khóa học này của Govalue thực sự rất chất lượng. Mình đã từng khá lạc lối và hoang mang, nhưng nhờ khóa học này, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn trong việc lập kế hoạch nghiên cứu, đánh giá doanh nghiệp và ra quyết định đàu tư. Các bài giảng rất sinh động và chi tiết, đội ngũ Mentors cũng rất nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn mình trong việc giải bài tập cũng như giải đáp... (Xem thêm)
Nhất Duy
Nhất Duy
Read More
Mình không có kiến thức về Tài chính - Doanh nghiệp củng như cổ phiếu. Nhờ tham gia khóa học của Govalue mà mình biết các bước phải làm, tìm hiểu gì, tính toán gì để có thể tham gia thị trường. Vẫn còn thiếu nhiều kiến thức để có thể đầu tư nhưng nhờ các Bạn mà mình hiểu rỏ hơn nên làm gì. Thật sự các bạn hổ trợ rát tuyệt vời, nhiệt tình thật. Cảm ơn Govalue, chúc Govalue thành công hơn nữa trong tương lai.
Minh Trang Nguyen
Minh Trang Nguyen
Read More
Em có tham gia học khoá học của GoValue và thấy rất bổ ích, khoá học hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Đội ngũ mentor nhiệt tình chữa bài cẩn thận. Em đã có thêm rất nhiều kiến thức sau khoá học này. Vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ GoValue trong tương lai.
Hoang Minh
Hoang Minh
Read More
cám ơn đội ngũ GV và các mentors đã cung cấp chương trình rất bổ ích và thực tế. kiến thức mình được tăng lên rất nhiều sau khi tham gia. đội ngũ mentors rất nhiệt tình và vui tính. hi vọng đội ngũ ngày càng phát triển và cung cấp những chương trình bổ ích như thế này nữa
Vinh Nguyễn
Vinh Nguyễn
Read More
mình vừa hoàn thành khóa học Value Investing Masterclass 2.1 tháng 6 của GoValue và mình thực sự rất yêu thích khóa học này vì: 1. GoValue cung cấp cho mình 1 lộ trình để định giá doanh nghiệp cực kỳ chi tiết và khoa học, khác hoàn toàn so với những sách về chứng khoán mà mình đã đọc, qua đó mình đã có cái nhìn hoàn toàn khác về phân tích cổ phiểu theo phương pháp phân tích cơ bản thật sự không hề dễ dàng như mình tưởng tượng. 2. Đội ngũ mentors của GoValue thật sự là những người trẻ đầy nhiệt huyết với công việc và có kiến thức chuyên... (Xem thêm)
Jack Phan
Jack Phan
Read More
Trước đây mình đã từng đầu tư theo phương pháp kỹ thuật nhưng kết quả đạt được khi đầu tư không như mong muốn, và rồi mình tình cơ biết đến cộng đồng govalue, biết đến một phương pháp đầu tư mới là đầu tư giá trị. Mình rất lăn tăn khi quyết định chọn khóa học vì nhiều khóa học tràn lan hiện nay nhưng chất lượng lại không như mong muốn. Nhưng mình khẳng định chất lượng khóa học của govalue xứng đáng * đồng tiền bát gạo* nhé. Mình hoàn toàn là người mới trong lĩnh vực đầu tư giá trị. Nhưng qua khóa học mình đã biết cách... (Xem thêm)
Phạm Ngọc Anh
Phạm Ngọc Anh
Read More
Ngồi nhìn lại mới thấy mình bắt đầu học khóa học VIM này từ 29/4, tính đến khi kết thúc cũng được gần 2 tháng. Một khoảng thời gian khá dài vì vừa học vừa làm bài tập tới khi được duyệt mới được học tiếp (chắc mình phải học lại lần nữa vì nhiều kiến thức quá chưa ngấm hết được). Chặng đường còn rất dài nhưng mình cảm thấy nhờ có Go Value mình đang đi đúng hướng, khóa học đắt xắt ra miếng và phù hợp với người mới tìm hiểu lĩnh vực đầu tư như mình. - Về Giảng viên, anh Khánh Phan giảng với tốc độ vừa phải dễ tiếp thu, sử dụng Mind map để.... (Xem thêm)
William Ong
William Ong
Read More
Mình cũng đã biết đến GV được một thời gian. Tuy nhiên mình cũng đắn đo cân rất kỹ trước khi đăng ký. Quả thực mình học đầu tư thì việc chọn học cũng như chọn một khoản đầu tư vậy. Nhưng sau tất cả thì thấy kết quả đạt được trên cả mức mong đợi ban đầu. Trong quá trình học thì các bạn Mentor rất tận tình trả lời những câu hỏi giúp cho mình dễ hiểu hơn và học tiếp dễ dàng hơn. Kiến thức thực sự đạt được sau khóa học là rất rất nhiều. Mình cám ơn GV!. Đối với các bạn đang có mong muốn tham gia học về đầu tư giá trị thì mình nghĩ đây là khóa học rất phù hợp.
Lý Nam
Lý Nam
Read More
Xin chào mọi người! Mình là Nam học viên của khóa học Value Investing Masterclass 2.0 của Go Value đợt tháng 1/2020 vừa rồi. Thực sự thì mình cảm thấy rất là hài lòng về những kiến thức mình thu được sau khóa học này. Trước khi tham gia khóa học thì mình cũng có đọc sách và nghiên cứu thông tin về đầu tư ở trên mạng, nhưng vẫn cảm thấy rất mông lung vì chưa biết được phương pháp để xác định giá trị cổ phiếu, cũng như lúc nào nên mua hay bán cổ phiếu. Sau khi tham gia khóa học thì mình đã biết được cách để định giá một cổ phiếu theo Phương... (Xem thêm)
Previous
Next

Mọi người thường hỏi gì?

1. Khi nào khóa học bắt đầu?

Bạn có thể bắt đầu học ngay bây giờ.

Khóa học đã bắt đầu mở đăng ký và kết thúc đăng ký vào 21h ngày 25/02/2022 (hoặc khi có đủ 12 học viên đăng ký).

2. Tại sao mỗi khóa chỉ có ~ 12 học viên?

Mặc dù là học online nhưng luôn có đội ngũ mentors hướng dẫn chi tiết cho bạn thực hành thực tế. Do đó, GoValue giới hạn số lượng học viên để đảm bảo các mentors có đủ thời gian dành cho tất cả học viên.

3. Lớp học được tổ chức ở đâu?

Đây là khóa học ONLINE với các bài giảng đã được biên soạn sẵn. 

Bạn có thể xem lại/học lại bài giảng trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm bạn tốt nghiệp khóa học.

4. Khóa học kéo dài bao lâu?

Khóa học dự kiến sẽ mất khoảng 10 – 15 ngày để hoàn thành, dựa trên ước tính về tốc độ học của học viên. Thời gian này đã bao gồm cả thời gian bạn thực hành thực tế.

Ngoài ra, bạn sẽ có thời gian coaching (huấn luyện) trực tiếp với thời gian 1 tháng kể từ khi khóa học được mở (đây là khoảng thời gian mentor sẽ theo sát bạn tốt nhất).

P/s: Thời gian học của bạn hoàn toàn linh động, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn 15 ngày.

Và bạn yên tâm, các mentor vẫn luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

5. Học xong có được hỗ trợ tư vấn (kinh nghiệm) đầu tư thực tế không?

Sau khóa học, bạn sẽ được nhận 3 tháng MIỄN PHÍ SỬ DỤNG Simplize – Nền tảng nghiên cứu cổ phiếu mới nhất do GoValue phát triển dành riêng cho thành viên V.I.P.

Với Simplize, bạn có thể nắm trong tay toàn bộ thông tin của doanh nghiệp từ quá khứ, hiện tại cho tới tương lai.

Những số liệu bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu như: Giá trị nội tại (Intrinsic value), chỉ số tài chính được so sánh với trung bình ngành và trung bình thị trường, hệ thống biểu đồ trực quan hóa dữ liệu…

Tất cả sẽ giúp bạn… 

  • Khám phá cơ hội đầu tư tuyệt vời
  • Tiết kiệm hàng giờ đối chiếu dữ liệu theo cách thủ công
  • Đưa ra quyết định tự tin và sáng suốt

Học phí khóa học?

Mức học phí sẽ tùy theo thời điểm bạn đăng ký. Cụ thể:

Học phí chuyển khoản: 9.900.000 VNĐ

Đăng ký học như thế nào?

Vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản dưới đây:

Chủ tài khoản: HỒ MỸ DUYÊN

Số tài khoản: 0451000410212

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

Nội dung: Tên (hoặc email) + Đăng ký VIM

Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng chụp lại xác nhận chuyển khoản và gửi đến GoValue thông qua mail hotro@govalue.vn hoặc gửi inbox trực tiếp đến fanpage của GoValue.

Bạn đã sẵn sàng?

Thời hạn đăng ký: 21h ngày 25/02/2022

Số chỗ còn lại: 3 chỗ

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Scroll to Top