Value Investing Mastermind 2.1

Rất tiếc! Hiện tại khóa học đã ngừng đăng ký. Nếu bạn muốn nhận được thông báo khi GoValue mở đăng ký cho khóa tiếp theo, vui lòng để lại email dưới đây:

Value Investing Mastermind 2.1

Rất tiếc! Hiện tại khóa học đã ngừng đăng ký. Nếu bạn muốn nhận được thông báo khi GoValue mở đăng ký cho khóa tiếp theo, vui lòng để lại email dưới đây:

Lần đầu tiên tại việt nam có website cung cấp nội dung chi tiết và bài bản như govalue. Tại việt nam có rất nhiều website về thị trường chứng khoán nhưng đa số chỉ đưa tin và hoặc cung cấp những thông tin khá hời hợt. Mình làm kinh doanh, chứng khoán chỉ nằm trong doanh mục đầu tư tích luỹ, mình không có nhiều thời gian để tìm hiểu quá nhiều. Những website hiện có đưa thông tin quá chung chung khiến mình hoàn toàn ko biết phải bắt đầu từ đâu. Đúng như cái tên các bạn cung cấp những thông tin rất values, những cái nhìn đa chiều mới lạ.
Recommend for all.

Bùi Thắng, Co-Founder of Fresh.com.vn

Những chia sẻ của Go Value đã thay đổi hoàn toàn tư duy của tôi về đầu tư. Tôi vững vàng và kỷ luật hơn. Tôi cũng biết cách tìm hiểu và nghiên cứu sâu về cổ phiếu, ngành nghề và cảm thấy kiến thức vững chắc và thú vị hơn. Kiến thức của Go Value liệt kê chi tiết cấu trúc từng phần giúp tôi có cái nhìn tổng quát và kết nối được những kinh nghiệm làm việc trước đây.

Minh Quang – Học viên Value Investing Masterclass 2.0

Lần đầu tiên tại việt nam có website cung cấp nội dung chi tiết và bài bản như govalue. Tại việt nam có rất nhiều website về thị trường chứng khoán nhưng đa số chỉ đưa tin và hoặc cung cấp những thông tin khá hời hợt. Mình làm kinh doanh, chứng khoán chỉ chỉ nằm trong doanh mục đầu tư tích luỹ, mình không có nhiều thời gian để tìm hiểu quá nhiều. Những website hiện có đưa thông tin quá chung chung khiến mình hoàn toàn ko biết phải bắt đầu từ đâu. Đúng như cái tên các bạn cung cấp những thông tin rât values, những cái nhìn đa chiều mới lạ.
Recommend for all.

Bùi Thắng

Co-founder of Fresh.com.vn

Những chia sẻ của Go Value thật sự rất hay và bổ ích. Cộng thêm một tập thể đội ngũ quá dễ thương, nhất là Anh Khánh Phan, FRM trả lời từng email rất chi tiết và nhiệt tình. Mình sẽ giới thiệu page để thêm nhiều bạn bè biết đến Go Value.

Thanh Trúc