C32: Cơ hội tăng trưởng sau một giai đoạn dài tích lũy

Recommendation

Trong nhiều năm qua, ngành đá xây dựng ở khu vực phía Nam luôn ở trong tình trạng cầu vượt cung và thiếu nguồn khai thác.

Cùng với đó dòng vốn FDI liên tục đổ mạnh vào các khu công nghiệp thuộc vùng Đông Nam Bộ và đây là cơ sở cho nhu cầu vật liệu xây dựng trong tương lai, cụ thể là đá xây dựng tại khu vực Đông Nam Bộ tăng mạnh.

CTCP Đầu tư xây dựng 3-2 (Mã: C32) là 1 trong 3 công ty khai thác đá xây dựng lớn nhất tại Bình Dương.

Mức giá hiện tại của C32 đã giảm 78% so với đỉnh của năm 2016, mặc dù hoạt động kinh doanh vẫn tăng trưởng tích cực trong nhiều năm.

Tôi cho rằng C32 là 1 cơ hội tích lũy rất tốt dành cho những nhà đầu tư ưa thích cổ phiều ngành vật liệu xây dựng cần quan tâm thời điểm này.

Cơ hội lớn cho C32 ở mảng đá xây dựng

Nội dung dành riêng cho thành viên

Bạn có đã tài khoản? Đăng nhập

 

 •  
  197
  Shares
 • 181
 • 16
 •  

7 thoughts on “C32: Cơ hội tăng trưởng sau một giai đoạn dài tích lũy

 1. huynhduoc says:

  Theo kết quả họp HĐCĐ vừa qua thì ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch cho giai đoạn 2019-2023 với các chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận đều giảm, kéo theo lợi nhuận cơ bản/ cp giảm từ 7.186đ/cp năm 2019 về chỉ còn 3.660đ/cp năm 2022 và cổ tức khi đó chỉ còn 15%/ năm thay vì 24% như hiện nay. Khuyến nghị của GoValue đưa ra vào ngày 18/03/2019, nghĩa là trước thời điểm có những thông tin tiêu cực về kế hoạch kinh doanh của C32, vậy hiện tại GoValue có thay đổi gì trong việc định giá cổ phiếu của doanh nghiệp này không? Thanks Team!

  • Duy Quang says:

   Hi huynhduoc,

   Cám ơn bạn đã follow C32 cùng chúng tôi 😀

   GV có nắm được thông tin này ngay sau đại hội đồng cổ đông của C32.

   GV cho rằng, ở góc nhìn ban lãnh đạo việc đặt kế hoạch thận trọng cho 5 năm tới là cần thiết đối với 1 ngành có tính chu kỳ và phụ thuộc nhiều nhu cầu xây dựng .

   Bên cạnh đó, việc thực hiện khai thác mỏ mới cũng như các dự án có thêm từ việc hợp tác với MDG, DHA, Bê tông TĐLA “có vẻ” chưa được ban lãnh đạo đề cập đến trong kế hoạch 5 năm, chúng tôi kỳ vọng những vấn đề này sẽ được đề cập chi tiết hơn trong kế hoạch từng năm ở các năm tiếp theo.

   Bonus: Cũng trong đại hội vừa rồi, C32 đã bầu thêm 2 TVHĐQT độc lập, theo chúng tôi đánh giá là “độc lập” một cách đúng nghĩa, điều này sẽ đảm bảo cho hoạt động quản trị của công ty được minh bạch.

   Thân,

 2. MichaelPham says:

  C32 tất cả chác chỉ số đều tốt, trừ khả năng thanh toán tức thời (cash ratio) & khả năng thanh toán lãi vay (TIE) 3 năm tài chính gần nhất. Rủi ro đáng xem xét nằm ở khả năng được cấp phép 02 mỏ đá trong 2019. thanks Team, Bc chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *