CTCP Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG)

46.5
Price as at 12/12/2018
 • Buy
 • Hold
 • Sell

Overview

8 thoughts on “CTCP Tập đoàn Hòa Phát (Mã: HPG)

  • Minh Dũng says:

   Theo GoValue thì thị trường có vẻ đang hưng phấn quá mức.

   Giá quặng cũng đã leo lại lên hơn 9x.

   Sản lượng thép tiêu thụ tăng trưởng là chắc chắn tuy nhiên kết quả kinh doanh, biên lợi nhuận thế nào cũng chưa rõ.

   Tuy nhiên nếu xét trên quan điểm dài hạn thì những khó khăn chung chỉ làm HPG chiếm thị phần nhanh hơn. Tầm giá này vẫn còn hấp dẫn.

   Còn ngắn hạn thì còn phụ thuộc vào tâm lý thị trường lắm anh.

 1. Hoàng Gia Chiểu says:

  Comment về HPG tôi thấy rủi ro lớn nhất của HPG là ở vấn đề có kiểm soát được về môi trường không, khi những âu lo đó ok thì vấn đề quan tâm tiếp là thị phần, khi thị phần đã có thì lợi nhuận sẽ có. Giá HPG sẽ phản ánh đúng theo trình tự đó, theo tôi giá sẽ không có đột biến ít nhất hết năm 2020. Trân trọng !

  • winnie says:

   Mình cũng lo lắng về vấn đề kiểm soát môi trường của HPG, hiện nhà máy HP ở Dung Quất đã gây ra những tác động rất tiêu cực cho cuộc sống người dân xung quanh như cây trồng bị nhiễm độc, sông bị chặn dòng lấy nước, và xả thải thẳng ra biển gây ô nhiễm trầm trọng khiến hải sản khu vực đó ko còn dân biển phải đi xa hơn để đánh bắt và người dân khu vực đó không dám tắm biển, hiện đã rất nhiều dân biểu tình trước nhà máy và kí giấy kiến nghị, nếu HP không giải quyết sớm thì tương lai khi thông tin viral thì lại có 1 vụ Formosa khác.
   Note: quê mình ở gần nhà máy của HP ở Dung Quất, và đây hiện là thông tin được ngừoi dân bàn tán nhiều nhất thời gian gần đây.

   • Duy Quang says:

    Cảm ơn những thông tin sát sườn của bạn về dự án!
    Có thể trong thời gian xây dựng và chạy thử dự án, HP chưa làm chủ được công nghệ nên đã để xảy ra tác động đến môi trường. Với kinh nghiệm vận hành KLH Gang thép Hải Dương và bài học từ Formosa, team hy vọng HP cùng các nhà môi trường sẽ nhanh chóng khắc phục.
    Anw, rất mong bạn sẽ cập nhật thông tin mới nhất về môi trường xung quanh dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *