Cập nhật kết quả bộ lọc ngày 02/01/2019

kết quả lọc

Happy new year, members!

Chúng ta sẽ khởi đầu năm mới bằng 1 loạt “ứng viên” tiềm năng cho năm 2019.

Với kết quả lọc ngày 02/01/2019, GoValue khá bất ngờ với 1 số cổ phiếu tăng trưởng tìm thấy trong bộ lọc của Philip Fisher và Peter Lynch.

Trong đó có 5 cổ phiếu tăng trưởng GoValue cho rằng sẽ là “tiêu điểm” lớn trong năm nay.

GoValue sẽ sớm có nghiên cứu chi tiết định giá và khuyến nghị ngay trong tháng này.

Xem chi tiết và tải kết quả (excel) bộ lọc tại đây.

 

Thân.

2 thoughts on “Cập nhật kết quả bộ lọc ngày 02/01/2019

 1. Nguyên Trần Thanh says:

  Mình là đầu tư cá nhân nên mình muốn các bạn tham vấn giúp mình trong các phương pháp đầu tư của các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới mà Go value đang áp dụng thì phương pháp nào thể hiện tốt nhất các doanh nghiệp đang tăng trưởng tốt trên nhiều khía cạnh vì nếu áp dụng phương pháp đầu tư giá trị thì phả chờ khá lâu trong lựa chọn các doanh nghiệp tăng trưởng sẽ kiếm được lợi nhuận nhanh hơn vì đa số các doanh nghiệp nà đã trải qua giai đoạn khó khăn khởi đầu rồi. nhưng mình tìm kiếm các doanh nghiệp dạng midcap chứ ko phải là doanh nghiệp Blue đang ở giai đoạn thoái trào về tăng trưởng và đi vào ổn định hơn và bắt đầu bứt tốc. cảm ơn.

  • Khánh Phan, FRM says:

   Thank bro,

   Comment cho thấy bạn rất am hiểu về các style đầu tư.

   Thực tế là trong mỗi giai đoạn thì mỗi style sẽ có những hiệu quả vượt trội khác nhau.

   GoValue có kết quả backtest và kết quả từ các đơn vị thử nghiệm khác trên thế giới đối với từng style, áp dụng với thị trường US, UK, Canada và Úc.

   Tuy nhiên đây chỉ là kết quả tham khảo và có thể ảnh hưởng đến chiến lược đầu tư của mỗi thành viên. Vì thế GoValue xin không publish.

   Đối với comment trên của bạn, các cổ phiếu theo bộ lọc của Peter Lynch có lẽ là phù hợp nhất. Peter Lynch hướng đến cổ phiếu midcap tăng trưởng ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng trưởng. Những cổ phiếu đang tăng trưởng quá nóng > 30% cũng sẽ bị loại ra khỏi bộ lọc.

   Thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *